Game-VN  >  xs 1 1
tỉ lệ cá độ

độ Lý Cáp không nói gì, U hậu biết hắn tâm đang suy nghĩ cái gì, nói: lệMau đuổi theo! độ Thiên Tú lắc đầu: lệNhìn Lý Cáp đi phía trước, từ khi ra khỏi Trữ Bảo Hiên vẫn không nói gì. Diễm Nhi thoáng do dự rồi đi nhanh tới trước thấp giọng gọi: “Chủ Tử.” cáĐêm hôm tìm ta có chuyện gì vậy?

cáHay lắm a, may mà là xú nữ, xuống tay cũng không cần ngại, nếu chẳng may mà là một nữ nhân xinh đẹp thì có phải hay không nên thương hoa tiếc ngọc một chút... Ách, sắc tâm nặng quá rồi. tỉLý Cáp sửng sốt, lấy tay rờ rờ trên tóc tìm tòi một chút, quả nhiên là tìm thấy một ít nội tạng không rõ là gì, có màu trắng hồng. Mũ giáp của hắn cũng cởi bỏ lại ở Hồ doanh rồi, cho nên chắc lúc chém giết bị dính vào. cáU Hậu chỉ muốn gặp ngươi... tỉBa Tắc Cát? Hắn không phải ở Tây Nguyên tỉnh sao? Bảo hắn tới đây gặp ta! độ Đệt, bản đồ đâu rồi?

lệHai người sau khi tới cửa, Lý Cáp mắt choáng váng. Cái này hắn biết tại sao phụ thân lại đồng ý để tỷ tỷ theo Hoa bà bà đi Đông Hải rồi! độ Thích khách lớn mật, Đại Hạ Đại tướng quân Vũ Uy hầu Lý Cáp ở đây, còn không mau mau quỳ xuống đầu hàng? lệKhông sai~! độ Khoác lác! tỉSau lễ, Lý Cáp không thể không nâng cốc với khách đến mừng. Bởi vì hắn sắp thượng kinh thụ phong, công tích cái thế cũng gia thế hiển hách, tiền đồ dĩ nhiên không thể lường được, tất cả đều sôi nổi nịnh bợ lấy lòng, cố ý kết giao, cho nên mãi đêm khuya hắn mới có thể trở về tiểu viện của mình.

tỉTử Nghiên quay lưng về phía hai người, lúc ban đầu liên tục mắng Lý Cáp, dần dần tiếng mắng ngày càng nhỏ, mặt càng đỏ, không biết phải làm sao. cáThiên Thiên bên cạnh đã sớm tỉnh cười đến phác ra tiếng: “cho dù Dao nhi có biến thành dạng gì, chủ tử đều sẽ thích ngươi.” trước kia Thiên Thiên gọi Chân Dao là tiểu thư nhưng Lý Cáp không cho gọi thế, chỉ muốn Thiên Thiên gọi nàng là Chân Dao là được, đối với Thanh Thanh cũng như thế. tỉChuyện này khiến không chỉ Lưu Kính mà ngay cả các quan chức tướng lãnh đang quỳ trên mặt đất đều cúi đầu sát đất lớn tiếng tạ ơn. cáRa ngoài. lệVân Lâm từ đầu đến cuối luôn cười nhìn hai người nói chuyện, trong đầu vẫn đang nghĩ bây giờ đệ đệ ra sao, mập hơn hay gầy đi, đen hay vẫn trắng? Ưm, chắc chắn là gầy đi, không có Tử Nghiên nấu ăn sao hắn ăn quen được.

độ Hương Hương bỗng nhiên nói: lệTuyết Sơn Ngâm gật gật đầu: độ Rõ ràng là bị cường bạo, tại sao lúc nào mình vẫn nhớ đến hình ảnh ngọt ngào của thằng dâm dê đê tiện đó? Mỗi khi như vậy, Công Tôn Vô tình đều tự hỏi chính mình, thầm mắng mình là đứa con gái đáng khinh. lệNgưu đại nói: “Ta vừa cảm nhận được, có người theo chúng ta, bốn người không sai.” cáGiữa trưa hôm đó, mọi người dừng xe ở ven đường, nghỉ tạm, ăn lương khô. Vân Lâm cũng ăn một chút thì đã lên xe, Lý Cáp thì ngồi ở mép xe, để cho Hương Hương đút cho mình ăn.

cáLưu tiên sinh làm sao lại chạy đến đây ngồi ngẩn người ra thế? Hôm nay cũng đâu có trăng. tỉĐột nhiên cơn gió mạnh thổi bay quần áo cáĐầu của hắn lập tức bị Lý Cáp đập cho một phát: tỉCon mẹ nó, ngươi không muốn sống à? độ Cô ấy? Ta còn tưởng là một cái huyễn ảnh của ngươi chứ?

lệLục Chiêu cũng nói: độ Lý Cáp đột nhiên cảm thấy mắc cười: “Ngươi nói cái gì đấy, đứng lên đứng lên đi, ta có nói ngươi đâu, không cần khẩn trương. Ngươi chỉ cần nghe lời, ta sẽ không đối với ngươi như vậy.” lệVương Hàm nghe được những lời vô sỉ đấy, nội tâm vừa cứng được một chút lại mềm nhũn mất. Nàng thở dài, nhìn Lý Cáp rồi dập đầu: độ Nghe đến đoạn ấy, Liên Khanh mới từ từ chui trong chăn ra, quẹt miệng lầm bầm: tỉỪ, Tiếu Phương.

tỉLý Cáp thì sờ sờ cằm nói: cáMuội nói bọn họ hết hy vọng sao?” tỉNếu không phải chủ nhân đã dặn không được đánh người thì bọn chúng đã răng rơi đầy đất rồi! cáKhông sao cả, đều là máu của người Hạ. Lần này chúng ta trở về có đem theo ba đại cao thủ của Ương Hồi Bộ và tứ đại hộ vệ của Cẩm Phong Bộ, Ta có thể khẳng định có thể cứu được muội muội trở về… lệ(3) lang: sói, ở đây tác giả chơi chữ nhằm đề cao tính "lang" của Lý Cáp