Game-VN  >  xs 26 12
xsdl 29 1

1 Được rồi đại đạo thì sao? Đánh vỡ quy tắc, phá Thiên thì sao? Có thể so với cuộc sống tốt đẹp bây giờ không, ta nghĩ không thể. Hiện tại, ta cảm thấy tất cả rất tốt. Nếu như dưới quy tắc của Thiên ta có thể sống thoải mái thì việc gì phải phá vỡ nó. 29Nói xong lại thở dài: 29Aaa... xsdlChúng ta cũng tiến cung đi. 29Vậy tạm thời tha cho hắn một mạng.

29Mừng ở đâu? xsdlA Tú muốn chọc giận ta sao? Nàng phải biết rằng hậu quả chọc giận ta thì chính tộc nhân của nàng phải gánh lấy. xsdlCái mâm! xsdl"Không dám không dám, Âu Dương tiên sinh vừa mới uy phong lắm, bổn công tử rất sợ đó, nào dám để ngài bồi tội." Lý Cáp trên mặt thủy chung vẫn thản nhiên, hình như không có mỉm cười, khiến Âu Dương Bác vẫn mù mịt, và cảm thấy tâm của tiểu hài tử này so với lão nhân bảy tám mươi tuổi đã thành tin còn phải hơn. 1 Đại ca biết ngươi và Lê tướng quân có quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn nên nén bi thương, được không?

29Lý Cáp trái quân lệnh, giả truyện lệnh của bản tướng, bắt hắn lại cho ta! 1 Không lâu sau đó, ly khai Hoa Phượng lâu, Tiểu Văn cũng ngồi xe ngựa tới phố Chu Tước. Nhưng địa phương nàng đến lại cách phủ thái sư một đoạn. xsdlThuộc hạ cho rằng, Nhị công tử phải tự thân đi. 29Nghĩ đến cũng nữ, phi tần linh tinh hầu hết đã đi ngủ, trong hoàng cung trừ một hai vị công công ra cùng tuần tra thủ thành với Vũ Lâm quân ngoài kia, cũng không thấy một bóng dáng yểu điệu nào. 1 Đang lúc này, một thanh âm lanh lảnh vang lên:

xsdlBàn tay to của Lý Cáp to đã luồn vào giữa hai chân của Tịnh Cơ, vươn vào trong chiếc váy của nàng, thăm dò nơi sâu thẳm ẩm ướt và nóng bỏng kia. xsdlLại nhìn Lý Cáp, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng không có chút sợ hãi nào, mà còn làm mặt quỷ với tỷ tỷ đang ngồi bên cạnh cửa. xsdlLý Cáp chỉ mỉm cười gật đầu, không nói gì. 1 Lê Bố hỏi: 29Trần Vân lẩm bẩm.

xsdlChị dâu, chị còn nhớ thù năm đó sao? 1 Được, ta cược văn thắng. Năm trăm lượng bạc, thế nào? xsdlKhông được, phải giao nàng cùng thích khách cho triều đình, khi nào hoàng thượng nhập lăng thì lăng trì. 1 Thiên Thiên cười khúc khích uốn éo thân hình trên người hắn: 29Lý Cáp nhất thời thấy da đầu tê dại đi. Đôi tay cũng trở nên thừa thãi, hắn nuốt nước miếng một cách khó khăn rồi nói:

1 Mà quái thú vừa vào doanh quân Hạ, chiến mã và súc vật trong doanh quân Hạ toàn bộ đều run rẩy quỳ rạp xuống đất, chỉ có Đại Phi là vui vẻ chạy về phía nó. 29Các vị ái khanh, lần này có thể hoàn toàn dẹp loạn Hồ tộc phía bắc, uy chấn Đại Hạ, dựa vào chư vị tướng lãnh quân Bắc phạt anh dũng tác chiến, trẫm... 1 Bạch cô nương có còn nhớ bổn hầu? 1 Ngươi được lắm! đến tỷ tỷ cũng dám trêu vào à? xsdlNgươi không phải nói, chúng ta... Chúng ta không thuộc về thế giới này đấy sao?

xsdlKhăn che mặt của ôn nhu nữ tử đã được tháo xuống, để lộ một khuôn mặt trắng bệt như tờ giấy nhưng lại cực kỳ thanh diễm tuyệt trần. Lúc này nàng ta đang bàn tọa điều tức chân khí toán loạn trong cơ thể, nghe được những lời ấy của Tiểu Thanh, khẽ thở dài một hơi, rồi nói: "Khi đó đang có ba cao thủ không thua ngươi cấp tốc chạy tới bên đây, suy nghĩ rất có thể là người của cái nhị công tử kia. Nếu bọn họ liền đến, ngươi hẳn sẽ không là đối thủ, hơn nữa còn có ta và Sương nhi bên cạnh làm ngươi phân tâm, và muốn chạy cũng thể chạy được. Ta chỉ có thể dùng chân khí để mang các muội rời đi trước mà thôi." xsdlKhi ra khỏi doanh trại thì Lý Cáp sửng sốt, một trận mưa tên như mây đen, ít nhất hơn ngàn mũi bay tới hắn. 29Thân vệ của Tiêu Mạc Vi ngày thường hống hách, hoành hành, đối với Lý Cáp thì sợ hãi, nhưng mà với Trương Tề thì không như thế, cho nên liền tiến tới bắt trói lại, Trương Tề một trận sưng sờ: 1 Hồng Kim Thiên thảm thiết hét lên. xsdlKhông vội! Không vội!

1 Thiên Thiên chợt lên tiếng: 1 Lý Cáp nói: 29Ý của tướng quân là… Chúng ta tự ý xuất binh? 29Thích khách lớn mật, Đại Hạ Đại tướng quân Vũ Uy hầu Lý Cáp ở đây, còn không mau mau quỳ xuống đầu hàng? xsdlTa vĩnh viễn sẽ không quên Hương Hương.