Game-VN  >  xstp hcm
sandinh

sandinh A, quân phục này, ngươi là lính Vũ Lâm quân tuần tra hoàng thành, làm sao đến được đây? sandinh Nói xong quay đầu không để ý tới hắn nữa, mà thật ra nàng cũng là do ngồi nghe hai tỷ đệ Lý Cáp nói chuyện nên cũng không biết gì cả. sandinh Ừm. sandinh Y Thần nhìn về phía Lý Cáp: sandinh Ngưu Đại bước chân lên lầu vang vọng, dọa cho thực khách, tiểu nhị cùng trưởng quỹ sợ đến run người.

sandinh Tại sao? sandinh Nguyệt Nhi liền nói: sandinh Phạm tổng quản, người biết A Mạc Hách Địch? sandinh ※※※※※※ sandinh Ý của ông là chúng muốn tạo phản?

sandinh Lộc tiên sinh, việc này ngài không giúp được. sandinh Ngươi lưu lại. sandinh Tới ngoài thư phòng phủ thái sư, Lý Cáp nhẹ nhàng gõ cửa sandinh Nho sam văn sĩ nói: sandinh Chúng tướng sửng sốt, Ông Viễn ngạc nhiên nói:

sandinh Bạch Nhu nghe vậy ngẩn ra, nhìn lại Lý Cáp, trong lòng phi thường nghi hoặc, nàng không nhớ rõ chính mình từng thấy cự hầu một phương Đại Hạ này a. sandinh Ha ha, Vân tiên tử và Lâm thiếu hiệp vẫn còn tính trẻ con. Ha ha ha… sandinh 此事古难全 sandinh Mà phía sau, Thiên Tú, Tịnh Cơ, Phong di sau khi nhìn thấy dung mạo rất đỗixinh đẹp của Hương Hương cũng lấy làm sợ hãi mà thầm than "trên đời này lại cũng có người con con gái xinh đẹp như vậy sao?" sandinh Ý ngươi là bên người Hoàng công tử kia có đại cao thủ?

sandinh Sư phó! Nhất định người rất sành mấy trò tra tấn người. Mau mau dạy đồ đệ mấy chiêu. sandinh Tử Nghiên vội vàng đem vò rượu ôm chặt, thân mình hơi nghiêng, ngăn trở bàn tay to của hắn, sẳng giọng nói: sandinh Lý Cáp trong lòng kích động, tám phần đoán được tam lộ quân đã xảy ra chuyện gì. sandinh Lần nữa cúi đầu nhìn Tiểu Văn, da mặt trắng, thanh lệ, đôi môi hồng nhuận, ngũ quan tuy không tinh xảo nhưng lại rất thanh tú, nghĩ kỹ lại thì đúng là có vài phần khí chất mê người. sandinh Nguyệt Nhi lắc đầu nói:

sandinh Lý Cáp nhìn bùa hộ mệnh kia giống như là hồng ngọc, nắm cổ tay trắng của nàng nói: sandinh Giả vờ cái rắm, ta biết ngươi nghe hiểu nên là nhanh một chút, về Vạn Lâm tông! sandinh Mấy Vũ lâm quân muốn tiến lên chuẩn bị kiểm tra xe ngựa, một cái kỵ sĩ lập tức hoành thương chắn trước mặt bọn họ: sandinh Trên căn bản là như thế, chính đạo mạnh hơn Ma môn nhiều lắm. sandinh Phủ Lý thái sư.

sandinh rần tướng quân còn có chuyện gì? sandinh Tiểu Văn kinh hô một tiếng, thiếu chút nữa là ngất đi. Đám người Triêu Mạc Bạch cùng Tiếu Hoán cũng là một bộ dáng như nhìn thấy quỷ. sandinh Dòng nước luồn khẽ bờ mông sandinh Rất khó trị sao? sandinh Cuối cùng cũng có một thằng nhịn không được. Lý Cáp thầm nghĩ trong lòng.

sandinh Trương Tề mang theo Lý Cáp cùng Hổ doanh tới nơi đóng quân rồi an bài cho bọn họ. sandinh Kẻ giết người, ắt bị người giết sao? Những lời này chỉ sợ Tịnh Cơ đều không hiểu là có ý gì? sandinh Lý thái sư, Lý tổng đốc cùng Lý Minh là ba người nổi tiếng chung tình. Quỷ di yêu hắn, nhưng do điểm này mà không có kết quả. sandinh Gió Trường Giang vang mãi bài ca sandinh Lý Đông, về đi, để ta.