Game-VN  >  foyth
xsmn 25/2/2021

25/2/2021 Cuối cùng xuống tới nơi cánh hoa hồng kia đang hé nở. 25/2/2021 Thiết Lang, hình như là ai đang kêu? 25/2/2021 Lý Cáp nói: 25/2/2021 Thiên trì có phải thật sự trong veo hay không, tựa như một cái gương đồng lớn? Mỗi khi đêm xuống ánh trăng ở trong nước hồ, cả Thiên trì giống như đôi mắt người? Trên mặt của nó lượn lờ khói nhẹ, tựa như tiên cảnh? ... xsmnVân Lâm cười phì một tiếng, sau đó lại sâu kín thở dài, nói :

xsmnChính là tại hạ, còn đạo sĩ có vẻ là người của Mao Sơn đạo môn? xsmnHồ quân bị Lý Cáp xông vào liều chết, trở nên tỉnh mộng, thậm chí có người chỉ mới vừa thấy qua hắn thì đã bị đôi trường phủ phân thây. xsmnLý Cáp không kiên nhẫn phất tay nói: xsmnLúc này Phạm Tiến nói: 25/2/2021 Thanh âm khàn khàn nghẹn ngào, nước mắt chẳng biết từ lúc nào đã tràn mi.

25/2/2021 Vương gia dừng bước. 25/2/2021 Hổ Uy! 25/2/2021 Phong Di thấy cả kinh, nói: 25/2/2021 Phong di, cháu được người nuôi lớn, nếu người có chuyện gì, cháu nhất định sẽ làm. xsmnVấn đề này không cần tiền bối quan tâm, chẳng lẽ tiền bối còn sợ tại hạ lừa gạt hay sao? Nếu tiền bối có thể chữa khỏi bệnh cho Tịnh Cơ, liền có thể ở lại uống rượu mừng.

xsmnNói xong, thanh âm hơi có vẻ nghẹn ngào: xsmnHoàng đế ngẩng đầu nhìn thoáng qua, không kiên nhẫn nói: xsmnĐi ra khỏi cửa phòng Nguyệt Nhi, Lý Cáp thầm than:" Ôi phụ nữ! Éo thể hiểu được!" xsmnNgao khuyển Đại Phi nghe được chủ nhân gọi, đứng bật dậy, lắc thân thể một cái liền tới trước mặt Lý Cáp. 25/2/2021 Duẫn Tiếu cười khan hai tiếng:

25/2/2021 “Chủ nhân, còn bao lâu nữa mới đến Đàm Bình trấn a?” Thiên Thiên vừa đem quả nho đã lột vỏ nhét vào miệng Lý Cáp, vừa thấp giọng hỏi. 25/2/2021 Ba cái thân ảnh khổng lồ cơ hồ đồng thời nhào tới, một người tìm một đối thủ so chiêu. Người đi đường xem náo nhiệt chỉ cảm thấy nội kình gió vù vù, Tam Ngưu từng chiêu từng thức thấy vậy thanh thanh sở sở, nhưng ba tên giang hồ khách khiêu chiến lại không pháp tránh thoát một chiêu, thậm chí ngay cả đao kiếm cũng không có công phu rút ra, bị bức phải liên tiếp lui về phía sau. 25/2/2021 Mao Nguyên Nguyệt hét lên một tiếng, dậm châm nhảy về sau, đám quan cũng sợ mất mật thi nhau chạy trối chết. 25/2/2021 “Thôi xong lần này toi rồi, đậu xanh cái mái ngói.” Lý Cáp trong tâm mắng to cái cung điện chất lượng kém quá. xsmnSáng sớm hôm sau, Lý Cáp rón rén chạy đến trước cửa phòng của Bạch Ngưng Sương dùng ‘Bách biến thần binh’ nhanh chóng biến thành một thanh đao mỏng như cánh ve, muốn dùng thanh đao này đem khóa của đẩy ra, nhưng mà kỳ quái hăn phát hiện then cài cửa đã mất tiêu rồi.

xsmnLý Cáp ánh mắt híp lại thành một đường nhỏ, tràn đầy sát khí. xsmnChươngg 105: Hổ doanh. xsmnNhịn không được nữa, Lý Cáp như một đạo quỷ ảnh hắc sắc lao xuống ầm ầm, ở phía dưới mọi người còn chưa kịp phản ứng, một quả đấm to đã bay đến đấm lia lịa, đầu người như quả dưa bị đấm nát, chất lỏng màu hồng bạch phun tung tóe ra chung quanh. xsmnBên trong ngục, bàn tay nữ thích khách chưa kịp chào hỏi mặt Lý Cáp cổ tay đã bị hắn bắt được: 25/2/2021 Không, không, không, phụ thân hiểu lầm rồi.

25/2/2021 Đừng cản đường… Chúng ta… Công tử chúng ta muốn đi ăn cơm. 25/2/2021 Lý Cáp tạ ơn sau đó mở tấm vải, đại thần, hoàng tử, công chúa bên cạnh sôi nổi nhìn qua, muốn biết bộ dạng khối miễn tử kim bài đầu tiên thế nào. 25/2/2021 Trong lòng nàng thực ra rất mong chờ. Cho tới giờ vẫn chưa có ai có thể quản được đệ đệ nàng, dù là phụ thân hoặc mẫu thân. Nàng tin tưởng, cho dù là gia gia cũng không có biện pháp quản được hắn. 25/2/2021 Tường Toản vừa há mồm ra đã ho khan. xsmnLý Cáp ngồi dựa vào ghế, nửa mở mắt. Đại Phi thì nằm bên cạnh chân hắn. Còn Thiên Thiên đứng phía sau đấm lưng cho hắn.

xsmn"Vậy.... các người định lúc nào cho chúng ta thành hôn?" xsmnLý Cáp sửng sốt, bàn tay theo bản năng vuốt ve tấm lưng trắng tinh như bạch ngọc rồi hỏi: xsmnAi nha! xsmnNghe được ahi từ kia, Nạp Lan Bác giận tự quẳng thanh kiếm cái rầm vào hộp gỗ. Hắn híp mắt nhìn Công Tôn Vô Tình rồi nói: 25/2/2021 Vốn căn cứ theo số tuổi của Lý Cáp đáng lẽ ra phải gọi Thượng Quan Thanh Thanh là tỷ tỷ mới phải, nhưng hắn chỉ gọi mình Vân Lâm là tỷ tỷ, Lý Cáp đối với nữ tữ khác cũng không chịu gọi tỷ tỷ, hắn chỉ nghĩ cùng nhau lớn lên với hắn chỉ có một tỷ tỷ, duy nhất một tỷ tỷ.