Game-VN  >  săn rồng
xstg 13 1

1 Theo tiếng hét như sấm kia, một ngọn lửa đỏ thẫm phun ra từ trong miệng con quái thú, vừa hay phun trúng trên người Lý Cáp đang đến trước mặt. 1 Lý Đông cũng chau mày suy tư, một lúc sau mới vỗ đùi một cái, nói ra: xstgCông tử đầu trọc kia nhìn hắn vài lần, mắng: 13Hồ Xuân Phong cả người run lên bần bật, vội vàng thanh minh: 1 Từ đó về sau, Lý Cáp có thêm một danh hiệu Tửu Thần. Mà Hồ tộc thì gọi hắn là Ma Rượu, hay là Túy Ma (DG: không phải là Ma Túy nhé).

1 Hoa Tư cự tuyệt nói. 13Hoa Tư hoảng sợ, ngơ ngẩn nhìn phụ thân, không biết phải làm sao. xstgLý Cáp cười nói: “Nắm tay các ngươi cứng nhất, khí lực mạnh nhất, thân thể cường tráng nhất, như vậy chúng ta so tài với nhau như vậy. Bổn công tử đứng trước mặt các ngươi, không tránh né, cho các ngươi mỗi người đánh ba quyền, chỉ cần đánh ngã bổn công tử, hoặc chỉ cần làm ta lui một bước, ta sẽ làm người hầu cho các ngươi. Bằng không mà nói…Ha ha, các ngươi ba người, hãy làm người hầu cho bổn công tử, nhận ta làm chủ nhân, nghe lời ta sai phái, được không? 13Không nhớ rõ, có gì sao? 1 Đám tù binh cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra, bọn chúng gào thét thảm thiết nhưng không ai để í.

xstg-Vương tiểu thư không cần đa lễ. Xin lỗi đã để nàng đợi lâu, mời ngồi. 13Lý Cáp ôm Thiên Thiên trong lòng, tròng ghẹo nàng mấy cái rồi mới nói: 1 Như vậy đi, để cho Lê Bố tướng quân dẫn ưng kỵ quân cùng ngươi đi đến Phong Hác trấn, nhớ kỹ, chiếm được Phong Hác trấn thì phải giữ kỹ, chờ đợi đại quân tới. 1 Hài nhi bất hiếu đã để cha lo lắng/ 13Rõ!

13Vương lão bản nhìn thấy Trương Đào trở về bên cạnh nam hài đang ngồi với bộ dáng kính kính cẩn cẩn, hiển nhiên trong miệng hắn nam hài kia chính là nhị công tử, mà Vương phủ nhị công tử không phải đã thành niên từ lâu rồi sao? Hình như nữ nhi đều sắp có nam hài luôn rồi! xstgHồ Điệp thật đẹp, 13Chủ nhân, Hương Hương một khi tu luyện thành hình người chỉ trừ khi bị trọng thương, linh mạch bị tổn hại mới trở thành hình dạng hồ ly. 13Chỉ là cái U Minh thiên cung kia từ trước đến nay không có người nào ra được, thậm chí ngay cả U Minh đảo cũng không có ai có thể xâm nhập. Rất nhiều cao thủ võ công đầy mình hi vọng thấy U Hậu xinh đẹp, muốn tìm U Minh bảo tàng cùng các bí tịch hấp dẫn, nhưng toàn lành ít dữ nhiều. Vài thập niên trước triều đình có phái ra rất nhiều cao thủ lên đảo tìm kiếm, nhưng tất cả đều bặt vô âm tín, ai lên đảo đều không thể trở lại. Triều đình thậm chí còn muốn phái đại quân lên đảo, sau có quần thần khuyên can nên thôi. U Minh đảo này cũng không có gì trái ý triều đình, nếu phái binh trấn áp sợ rằng không ổn, chuyện này rất khó giải quyết. Từ đó về sau cơ hồ bất cứ người nào đến U Minh đảo đều không thấy quay lại. 13Bất luận nam nữ, còn không phải là bảo bối Lý gia chúng ta?

xstgLý Tư Hồng nở nụ cười: 13Mới vào bên trong, tiếng chó sủa rõ ràng truyền vào trong tai hắn. Hắn kinh ngạc nhìn về phía phát ra thanh âm, nhất thời ngẩn người. Một con ngao khuyển toàn thân màu đen, to như sư tử phấn chấn gào thét. 13Lý tướng quân… Vô song mãnh tướng a… 13Tuyết Sơn Ngâm nghe vậy lặng đi một chút, trầm ngâm nói: 1 Hắn đã chết.

xstgLý Cáp chậm rãi đứng dậy, chắp tay sau đít đi đến trước bài vị Lê Bố, nhắm hai mắt lại, cúi đầu thở dài một hơi, mà vẻ mặt Hương Hương đứng bên cạnh hắn không chút thay đổi, ánh mắt luôn dõi theo chủ nhân của mình. xstgLý Cáp lại hỏi: "Vậy trong Tịnh Khang tỉnh, vị nào là trù sư nổi danh, tay nghề tốt nhất?" 13Muội tại sao lại muốn làm đại hiệp? Con gái thì sau này phải lập gia đình, muội cầm đao múa thương thì sau này ai dám lấy? Hơn nữa muội biết võ công sao? Giang hồ hiểm ác, mất mát khó phòng, dù muội có là võ lâm cao thủ nhưng không có mưu trí thì cũng bị kẻ địch ám toán. Nữ hiệp không dễ làm như tưởng tượng đâu. 13Bạch cô nương miễn lễ, mời ngồi! 13Mọi người đem chén rượu khẽ chạm cho nhau, theo Lý thái sư, uống một hơi cạn sạch.

13Hai mắt Hương Hương sáng ngời nhìn vào chiến phủ rồi nàng quay lại nói với Lý Cáp. 13Lý Cáp một tay chụp lấy đầu hai người Hồ, nói với Lưu tiên sinh : 13U hậu vẫn nhẹ nhàng chậm rãi ôn nhu nói: 13Hai ngày sau, Công Tôn Vô Tình và Vương Hàm trước sau đến Hỗ Dương, hai người được an bài riêng trong nội viện của mình. 1 Có biện pháp khác không?

1 Đám thích khách trốn bên dưới lòng đất kinh thành bắt đầu rục rịch chờ xuất phát. Bất quá đêm nay trăng sáng vằng vặc, tựa hồ không phải thời gian tốt nhất để làm hảo sự chạy trốn. 13Hồng nhan có hay không lão, Hoa nhi mở chung sẽ tạ ơn rụng, năm xưa trắc bạn ảnh yểu điệu, hàng năm rơi biện đã đi xa. 13Không biết! 1 Lý Cáp cười nói : xstgTa cũng không phải là con nít ba tuổi, buổi tối còn muốn nghe chuyện cổ tích.