Game-VN  >  52choi
bongdatruc

bongdatruc Nhóm hắc y nhân thậm chí đứng cũng không được, cả đám bị thổi bay lên khỏi mặt đất, quay cuồng trên không trung, văng ra bên ngoài mười thước, căn bản là khinh công của vô pháp sử dụng. Ngay cả Sầm Đầu võ công tốt nhất cũng không thể nào đứng lại được. bongdatruc Lý Cáp bên này đang tán phét, đám công tử ca bên kia bỗng nhiên phát ra tiếng ồn ào không hài hòa. bongdatruc Ách! bongdatruc “Vẫn không chịu dừng sao?” Lý Cáp nhìn bảy người đang quấn lấy nhau chiến đấu không ngừng, bỗng nhiên hét lớn một tiếng rồi vọt tới. bongdatruc Tại hạ Đông Hải Phí Nhân Mâu, người cùng một nhà…

bongdatruc A Tú muốn chọc giận ta sao? Nàng phải biết rằng hậu quả chọc giận ta thì chính tộc nhân của nàng phải gánh lấy. bongdatruc Mấy cung chủ khác cũng đều lần lượt cúi người chắp tay nói: bongdatruc Trong chốc lát hai cậu cùng các mợ cũng tới, Chân Dao cũng lật đật chạy tới, dù cố không cười nhưng nhìn thấy Lý Cáp nàng vẫn lộ vẻ kinh hỉ. bongdatruc Lý Cáp nhớ tới kinh nghiệm qua thông đạo lúc nãy, không nhịn được hỏi. bongdatruc Tiếng rên rỉ lúc dồn dập, lúc chậm rãi đúng là mê hồn, rồi bất chợt nàng ta cất lên tiếng rú hoan lạc. Thoạt nhìn thật không thể tưởng tượng nổi Phong Di bảo thủ cứng nhắc kia lại đích thị là một trinh nữ, mà lại còn là một đại dâm trinh nữ.

bongdatruc Xem qua họa của Thiên Thiên thì nỗi buồn bực vì không thể lưu trụ tam nữ kia cũng lập tức biến mất. bongdatruc Lý Đông cúi đầu nói: bongdatruc Đúng vậy, năm đó tân hôn đệ mời hai người uống giấm chua, nên từ khi kết hôn không cần ăn giấm nữa đúng không? bongdatruc Thanh âm của Vô TÌnh đứt quãng hổn hển, dường như cô nàng đã kiệt sức, lực phản kháng cũng yếu ớt hẳn. bongdatruc Lời đến miệng vẫn kịp nuốt cuống, tiếp tục nghe ông nội và đại ca nói về tình thế trước mắt.

bongdatruc Chân Dao trừng mắt liếc hắn: “ta chỉ có một biểu ca! còn có thể có biểu ca nào nữa chứ?” bongdatruc Tỉnh lại rồi, chủ nhân! bongdatruc Đúng vậy. Có vấn đề gì sao? Phụ thân. bongdatruc Trước đây ấy hả? bongdatruc Ta... là muốn nhìn dung mạo nàng.

bongdatruc Dứt lời đi về phía đốc thống. bongdatruc Đó là một cái mặt cười, mặt cườihoàn mỹ, hắn nhận ra gương mặt này này, bởi vì đó là khuôn mặt linh hồ Hương Hương hóa thành nhân hình. Nhưng khiến hắn hoảng sợ là trên gương mặt hoàn mỹ này có ba con mắt. bongdatruc Lý Cáp vuột mặt một cái, hỏi lại: bongdatruc Hoa Tư sẵng giọng: bongdatruc Lê Anh nhanh chóng cự tuyệt.

bongdatruc Lê Bố chớp mắt, nhìn thoáng qua Lý Cáp: bongdatruc Hiện giờ Vạn Lợi tiêu cục đã chuyển đến Hỗ Dương, đệ có biết ba vị đây hộ tiêu giúp ta, đã có danh tiếng lớn trên giang hồ rồi đấy. bongdatruc Nhị công tử, Lô Châu-Vương tiểu thư cầu kiến. bongdatruc Hương Hương cũng đồng dạng giật mình, trả lời: bongdatruc Vừa dứt lời, trường tiên trong tay lại quật lên người vừa mới ngất xỉu. Một mảnh da thịt khác lại bị ngắt xuống, đem người kia đang mê man tỉnh lại. Vẫn như cũ tiếng kêu của tên kia lại bị một quyền của Ngưu Đại đánh ngược trở lại trong bụng, biến thành những tiếng “ Ô Ô..” nặng nề.

bongdatruc Tiểu Bích chỉ biết đem những lời còn lại nuốt vào bụng, cắn môi nhìn Hoa Tư quỳ rạp trên đất, chậm rãi thối lui khỏi phòng. bongdatruc Lý Cáp quát mắng, bất quá Hạ ngữ không có mấy người Hồ hiểu được, nếu không đã chọc bọn họ tức điên rồi. bongdatruc Nói xong cước bộ không ngừng, đã đi ra đến cửa vào tầng ba địa lao rồi. bongdatruc Lý Cáp mơ mơ màng màng nghe, nhanh chóng ngủ gật, Lê Bố bên cạnh bỗng nhiên khe khẽ đẩy hắn, thấp giọng nói: bongdatruc Hương Hương, nói cho ta biết, chuyện gì xảy ra, nàng muốn làm gì?

bongdatruc Trong gian chứa củi của Tổng đốc phủ, vẻ mặt Lý Cáp như đưa đám ngồi trên ghế, bên cạnh hắn là Tam Ngưu cùng vài vị cung phụng trong phủ. Phía trước bọn họ là ba tên đàn ông đang bị trói chặt như đòn bánh tét. bongdatruc Lý Cáp ôm Hương Hương nhảy xuống lưng kỳ lân, thiếu nữ theo sát xuống đột nhiên hỏi: bongdatruc Ngưu Nhị có chút bất mãn nói theo. bongdatruc Nói nhảm, ngươi cho rằng Sầm Đầu sẽ để cho người khác lấy được Mạc Liên sao? bongdatruc Phong Liễu Tam ngẩng đầu nhìn về phía Lý Cáp. Lý Cáp cũng gật đầu rồi nói: