Game-VN  >  uno vip
xosobinhduong

xosobinhduong Đúng vậy, tính cách kia của đệ nói nhẹ thì là bá đạo, nói khó nghe thì cũng có chút hẹp hòi. Còn nhớ rõ khi ta mười tuổi cùng đệ ra phố gặp bọn Âu bàn tử. Có một nhà mới chuyển đến Hỗ Dương thế gia tiểu công tử nhìn ta chằm chằm, đệ lại mất hứng, không nói năng gì liều mạng cắn hắn, khiến cho người ta sợ gần chết, sau này trên phố mà gặp ngươi lập tức quay đàu bỏ chạy. xosobinhduong Gia gia, tiện thể cho cháu hỏi thêm, Phạm Tiến kia là người như thế nào? xosobinhduong Đại ca, huynh chú ý nghe. xosobinhduong Tư Không huynh, vết thương trên mặt huynh chưa lành sao? Ta nhớ được năm đó U hậu từng bảo Quỷ Y Thiên Nguyệt cung xem qua mà, chẳng lẽ hắn bó tay? xosobinhduong Tiểu Bích nói thầm rồi đưa tay lên xoa lưng mỏi, dụi dụi hai mắt, nhìn nhìn sắc trời, vẫn ngơ ngơ ngẩn ngẩn ngồi ở trong hoa viên cạnh Hoa Tư ôn nhu nói:

xosobinhduong Lúc này, một gã thân binh ở ngoài trướng chạy vào bẩm: xosobinhduong Để ta thử xem. xosobinhduong Lý Cáp buông tay, thuận tiện ghé cặp mông tròn của nàng sờ soạng một cái. xosobinhduong " Nếu ngươi thích như vậy thì ngày nào ta cũng mang điểm tâm đên cho ngươi." xosobinhduong Còn có thể sống rời Lê phủ.

xosobinhduong Tướng sĩ hai bên đều hồi hộp dõi theo hai người, hai ngựa phóng qua nhau, một chùm máu tươi bắn lên không trung, cây trường phủ màu đen thế như chẻ tre, một nhát chém đứt cây cự trùy, cũng như làm cho hông của Hổ tướng đứt làm hai đoạn. Nửa phần thân trên của Hồ tướng theo quán tính mà bay lên không trung xoay mấy vòng rồi rơi xuống đất, một bụng nội tạng, ruột cùng máu tươi vương đầy ra chiến mã cũng như mặt đất, đầu của hắn còn thoáng nhìn về hướng về Lý Cáp đang không ngừng tiếp tục lao về quân Hồ, miệng thì thào một câu gì đó, mới không cam lòng đoạn khí. xosobinhduong Do vậy ai nấy đều có một hai cô nương ngồi cạnh, chỉ có mình Lý Cáp là ngồi bên một con chó to, trong ngực ôm con thú nhỏ, thoạt nhìn rất khác người. xosobinhduong Ngươi… xosobinhduong Tiểu Văn lập tức đi vào trong, quẹo vào phòng ngủ, thấy được hai người giống nhau như hai đóa hoa đang trêu đùa trên giường. Hai nàng đểu cởi giày, đôi chân trắng nõn tinh xảo tựa vào một bên giường, liền đến cả Tiểu Văn nhìn được đều không chịu nổi rục rịch ---Thật sự là rất đẹp. xosobinhduong Mạch Đông Khoan đã nhận ra có chỗ bất ổn, chỉ là cơ thể còn chưa có phản ứng gì.

xosobinhduong A? Thánh nữ dự khuyết phái Thiên Sơn? Ừ, nếu nàng chịu đến hẳn là hiểu được phương pháp để luyện Thiên Sơn tuyết liên, quả thật có thể làm cho ta chế thuốc nhanh hơn. xosobinhduong Trong xe ngựa xa hoa ngoại trừ Lê Anh, còn có Lý Cáp, Hương Hương cùng Phong Hỏa Tiêu Lan. xosobinhduong Thân thể Hoa Tư mềm mại run lên: xosobinhduong Chúng ta mua được, hơn nữa còn có thể mua với giá thấp, muốn bán hay không cũng không phải là do bọn thương nhân kia định đoạt. xosobinhduong Một tay bám lấy lan can, một tay cầm kiếm như cầm bút mà vẽ ra không gian nhưng đường ngân quang dập dờn như hồ điệp điểm hoa.

xosobinhduong Võ công của ngươi gần đây luyện tập như thế nào hả? xosobinhduong Liền bước nhanh rời Vũ Uy hầu phủ. xosobinhduong Lý Cáp hỏi. xosobinhduong Lý Cáp vẫn là vẻ mặt mỉm cười: xosobinhduong Yên tâm đi, phu quân của các nàng là vô địch, không ai có thể gây tổn thương cho ta được, các nàng hãy ở trong nhà chờ ta chiến thắng trở về, đến lúc đó ta trở về, liền đem các nàng thu vào trong tay, các nàng mỗi người đều làm Đại tướng quân phu nhân.

xosobinhduong Nguyệt Nhi thấy sắc mặt hắn bất thường thì cũng nghi hoặc, gật đầu: xosobinhduong Lý Cáp nhìn Nguyệt Nhi nói: xosobinhduong -Thuộc hạ tới chậm, thỉnh chủ nhân thứ tội. xosobinhduong Dứt lời sầm một tiếng, úp sấp trên bàn, ngay sau đó tiếng ngáy vang lên, ngủ mất tiêu. xosobinhduong Lý Cáp cười nói:

xosobinhduong Người dịch: bsb4ever_vn xosobinhduong Đúng, không say không nghỉ! xosobinhduong Thuộc hạ may mắn không nhục mệnh, đã tra được hành tung Y Thần. xosobinhduong Chẳng thể trách công tử lại mời lão phu uống rượu xong mới chữa bệnh, cao minh, thật sự cao minh, vì để có thể tiếp tục uống “Hồng nhan”, lão phu chỉ còn cách dốc hết sức mình để chữa bệnh. xosobinhduong Lý Cáp kinh hãi, như kỳ tích từ trên mặt đất bật lên, nhưng trở lại bên người Hương Hương cũng đã không kịp. Đạo thiên kiếp thần lôi thứ tám đánh trúng thân hình mềm mại.

xosobinhduong Nói đến Hỏa Kỳ Lân, thật đính là "Hảo mã bào đích khoái, hảo mã bất cật thảo", nó vừa chạy nhanh lại không cần ăn gì. Phong di đã từng nói nó có thể tự động hấp thụ linh khí của trời đất để làm thức ăn, còn nhưng thứ như thức ăn thì nó khinh không thèm động đến. xosobinhduong Nghe nói đệ còn bắt một cô gái người Hồ làm nữ nô à? xosobinhduong Một mã phu nói: xosobinhduong Nhìn mấy thằng lính Vũ Lâm quân vẫn đang đùa giỡn giày vò thiếu nữ, ấn tượng của Lý Cáp đối với Vũ Lâm quân lập tức xuống mức âm, thậm chí đối với hoàng cung này cũng cảm thấy ác tâm cùng hèn hạ, mặc dù chính hắn cũng không phải loại người tốt đẹp gì. xosobinhduong Lý Cáp cứng họng không biết nói sao. Hắn nhìn bách biến thần binh trong tay không khỏi cười khổ…