Game-VN  >  m88 vcf
xs soc trang

trang Lão nô từng nghe quân Bắc phạt nói về Hổ Uy tướng quân... Cũng chính là Vũ Uy hầu Lý Cáp, ở thảo nguyên khi từng có một lần đến Thiên Sơn đi cưỡi Hỏa Kỳ Lân uy mãnh quay về... trang Một nữ tử ngẩng đầu nhìn nàng, kinh hỉ nói. trang Chủ nhân, tỷ tỷ tìm ngài. socLý Cáp vẻ mặt đau khổ nói. trang Chỉ có Thiên Thiên bảo bối của ta nhìn mãi không chán, càng nhìn càng thấy yêu.

socKhi tất cả đã yên vị, Ông Viễn lập tức nói: socSư phụ có phải các người đã theo dõi chúng ta từ lâu? socHắn là cái thứ chó chết võ công cực cao. xsÂm thanh như sấm, chấn động khắp nơi, rồi theo sát Lý Cáp xông lên. socKhi cô gái tỉnh lại, Lý Cáp nhìn nàng, mỉm cười,nói:

socTay Lý Cáp đang đặt trên tiểu thí thí của Chân Dao cứng đờ đi: “như thế nào nói thế?” xsAi cũng có ai có thiện, cũng có thể do chúng ra chưa thấy được phần thiện của hắn. xsĐại hán kỳ quái nói. trang Bên trong là ai? socThân thể Hoa Tư mềm mại run lên:

socMuội là nói… Chị dâu? socKhi đó có một quý phi mới vào cung, là con gái của một tiểu quan ở Tây Bắc, họ Hàn, tên Tú Vân. Hoàng đế đi tuần thấy nàng xinh đẹp, trong lòng vui sướng, liền triệu vào cung phong làm tú phi. Ban đầu hoàng đế cực kỳ cưng chiều, nhưng qua một thời gian dần dần lãnh đạm. socTam Ngưu nở nụ cười khoái trá, quan quân Bành thành cũng đành gượng cười theo. socÁch, thì ra cô chính là Hương Hương a! xsTrong phòng, Lý Cáp đang ngồi trên ghế dựa, áo phanh ra, Hương Hương gần như lõa thể đang ngồi trên đùi hắn, được hắn nâng lên hạ xuống, mái tóc dài như thác nước theo đó rung động, cảnh tượng yêu mỹ kỳ dị. Nhưng bóng lưng trắng nõn, đường cong lung linh cùng mái tóc đen dài kết gợp lại tạo nên cảm giác cao quý khó xâm phạm.

xsLý Cáp vừa dứt lời, Ngưu Đại đã bước tới trước người nho sam văn sĩ, vung tay lên đập xuống, một mạng ra đi. socRốt cục thì ngươi muốn gì đây? xsMội người nói: socTa không biết xử trí những người này như thế nào. socNguyệt Nhi khẽ nắm lấy tay Lý Cáp đang vuốt ve mặt mình. Nàng nhẹ giọng nói:

xsU hậu đáp mà không phải đáp: socChợt cạnh hắn có một thanh âm lạnh lùng truyền tới: socLê Bố nói. trang Ngươi nhanh chóng cho người tung tin giả. Tìm cho bọn nhân sĩ chính phái một Ma nữ giả. xsChắc chắn Hồ quân chuẩn bị tiến công, toàn quân lập tức tập hợp

socKhông đợi Lý Cáp ra lệnh, Dương Cận đã dẫn hơn trăm kị binh xông lên, đám người Hồ kia cũng vội vàng lên ngựa bỏ chạy. socCông tử, thuộc hạ biết ngài võ công vô cùng dũng mãnh, nhưng U Minh thiên cung thực sự quá mức thần bí, chỉ có hai người lên liệu có quá... socGiống như hôm nay, chợt nổi hứng, Lý Cáp tìm Mạch Đông Khoan luyện tập không được tới nửa canh giờ, liền âm thầm ngã người nằm dưới bóng cây thưởng thức những quả nho. xsLý Cáp nghe được cái hiểu cái không, nói: socBất quá trên đường đi, xung quanh cách Hỏa Kỳ Lân trăm mét, không có một con chiến mã nào xuất hiện, chỉ có bộ binh mà thôi. Cũng không còn biện pháp gì, bất cứ con vật nào đứng gần Hòa Ky Lân thì tứ chi đều mềm nhũn ra, đứng không vững nữa. Nếu họ còn cố tình đi ngựa theo, vạn nhất con kỳ lân quẫy đuôi một cái, mấy con ngựa chạy toán loạn lên là toi.

socLý Cáp ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn thiếu nữ xinh đẹp, chợt phát hiện nàng tiền tuỵ gầy yếu rất nhiều, bất giác thấy sống mũi cay cay. Lại nhìn xung quanh ngoại trừ Hương Hương là hồ yêu nghìn năm ra mọi người đều có chút tiều tụy, lòng cảm động. socCho nên lần đầu tổ chức thiên hạ đệ nhất tửu đại tài này, bọn giang hồ hiệp khách cũng chỉ có thể kẹp đuôi đã uống rượu, vừa nhìn thấy Tam Ngưu xuất hiện bọn họ liền vội vàng trở về chỗ ở khách sạn nghỉ ngơi. Bởi vì đã có vài người nhàm chán trên đường lắc lư nhìn mỹ nữ mà bị Tam Ngưu kiếm cớ sửa chữa. Có mấy cái thằng quỷ thêm dầu thêm mỡ đặt điều, cộng thêm trên người bọn họ có bằng chứng bị đánh, đại gia Tam Ngưu liền thẳng tay đàn áp không thương tiếc. Từ đó danh tiếng nhóm bảo an này đã tăng đến cực điểm. trang Hổ doanh tập kích Ngụy doanh, đánh đập quan quân Ngụy doanh, là việc của binh lính, thống lĩnh hổ doanh Lý Cáp đều không biết, chỉ phạm tội quản quân không nghiêm, phạt ba mươi quân côn. Bên trong Hổ doanh, ngươi khởi xướng chủ yếu có hơn trăm người, theo luật chém! Còn những người khác phạt năm mươi quân côn! socThiết Lang, ngươi đã giết một Vương gia. trang Do vậy ai nấy đều có một hai cô nương ngồi cạnh, chỉ có mình Lý Cáp là ngồi bên một con chó to, trong ngực ôm con thú nhỏ, thoạt nhìn rất khác người.