Game-VN  >  2bong88
bắn cá the cao

cáLý Cáp gật đầu. cao Đó là tiếng tim đập. cáY Thần ngồi trên ghế kế bên giường Linh Nhi nằm, làm ra thế bắt mạch, trong phòng Lý Cáp và chúng nữ đều khẩn trương nhìn. cao Hoàng thượng mãi không chịu giết nàng nhất định là niệm tình cũ. bắnMụ ngươi! Còn muốn chạy! Lão tử không tin không lấy được đầu ngươi!

bắnLý Cáp nhìn quần áo nữ thích khách còn chưa tổn hại gì, chắc chắn nàng chưa chịu khổ gì bèn tiến tới, nâng nàng lên. theNhưng Minh Huyền trước nay cũng chưa hề sợ ai, gằn giọng nói: bắnKhi Lý Cáp xuất hiện trên tường thành, lập tức hấp dẫn mọi người, “ Thích khách xuất hiện”. Tiếng gọi liên miên không dứt. Binh lính Vũ Lâm quân dưới tường đã dương đầu súng lên nhắm về phía hắn. Cao thủ đại nội phía sau xếp thành trận thế. Liếc qua, ít cũng phải hai ba trăm người. Đội hình này kéo ra ngoài, tùy tiện có thể dễ dàng tiêu diệt một hai doanh tinh nhuệ. thePhong Di vội vàng nói với Lý Cáp: cá"Tại hạ Âu Dương thế gia Âu Dương Bác, ra mắt nhị công tử." Trước mặt một hài tử chưa tới mười tuổi phải thấp giọng hạ khí, điều này trong chốn giang hồ trọng mặt mũi, có thể nói là một việc khiến cho người ta mất hết thể diện. Âu Dương Bác bởi vì mạng nhỏ của hai chất tử và tiền đồ của Âu Dương thế gian, chỉ có thể bỏ mặc tôn nghiêm của chính mình thân là võ lâm cao thủ

cao Mấy ngày nay bệ hạ đã cử hành xong đại lễ Khánh Công, phân phối quyền lợi Đại Hạ, rất có lợii cho chúng ta. Sau đó tất nhiên là cầu ổn. Hơn nữa bọn người này lai lịch không rõ, hướng đi không rõ, không thể cho chúng có hành vi gây bất lợi với chúng ta được. Minh nhi, Thiết Lang đã mấy ngày này các ngươi ra ngoài cẩn thận một chút, mang theo nhiều thủ vệ, phòng trừ bất trắc. cáY Thần nhìn về phía Linh Nhi, đối Lý Cáp hỏi: cao Loan giá thái hậu ở đây, các ngươi còn không tránh ra? cáMấy cung chủ đưa mắt nhìn nhau, Viêm cung cung chủ Nguyễn Hoa mở miệng trước nói: theBiểu ca vừa nói với con cái gì đó, trông con có vẻ vui quá vậy?

theMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha bắnTiếp lấy này. theTỷ tỷ, người ở lại trong nhà chiếu cố mẫu thân đi, bằng không ta ở trong quân cũng không an lòng! bắnĐi xuống! cao Cự phụ cười sằng sặc:

cáBảo các nàng ra ngoài. cao Chỉ là cái gì? cáTrong cung Đại Minh. cao Tiêu Trường Phong theo bản năng muốn né tránh, nhưng trong khoảnh khắc ngắn ngủi mà khoảng cách quá gần, đầu thương mạnh mẽ của Lý Cáp đã tiến đến. bắnMạch Đông Khoan chạy như bay ra khỏi căn phòng, ngay cả khinh công thượng thừa cũng sử ra.

bắnĐụng chạm? theĐịnh chơi kiểu mưa dầm thấm lâu à? bắnVị tướng quân này xưng hô thế này? theLý Cáp nói. cáĐang nói, bỗng nhiên một đạo hắc ảnh từ cửa bên ngoài xâm nhập vào, một bộ từ đầu đến chân bọc trong bộ đồ đen, chỉ lộ đôi mắt sắc nhọn đứng trước giường của tam nữ.

cao Vương đại tiểu thư quả nhiên có cá tính, không hổ là đệ nhất tài nữ Thượng Hải châu, ha ha, bổn công tử thích, rất thích! cáLý Cáp mở rộng hai tay gạt hết đống tên bắn tới, quát đám kim giáp kỵ sĩ cùng ngân giáp kỵ sĩ bên cạnh: cao Lý Đồng tuy có chút nghi vấn, nhị công tử này như thế nào đi tiễn đưa đại tiểu thư xong rồi lại dẫn một tiểu khất cái trở về? Nhưng nhị công tử làm cái gì không tới lượt hắn quản, chỉ nhất nhất đáp ứng rồi đưa tay định dắt tiểu cô nương đi. cáMóa nó thật dọa người! Ngươi rốt cược là thứ gì, dám kiêu ngạo như thế! Ngoài mặt không biểu tình gì nhưng trong lòng Lý Cáp mắng một cách mãnh liệt, tuy hắn tin tưởng ở trong Diên Đông thành này, không có nhân vật nào hắn không thể trêu chọc, nhưng hắn đưa tay lên ngăn cản Diễm Nhi đang muốn tiến lên đánh người! theNhưng Minh Huyền trước nay cũng chưa hề sợ ai, gằn giọng nói:

theNhân sĩ chính phái sợ U Minh Thiên sẽ trở lại cho nên không dám đụng tới đám người ngũ cung tam môn. bắnSao dính vậy , trực tiếp uống sao? theHoàng đế không thích hợp để mình làm , gia gia, ca ca hoặc là phụ thân đến làm tốt hơn, mình cứ tiêu diêu tự tại làm tên hoàn khố là được rồi. bắnMỹ nữ ôn nhu trả lời: cao Tiếng thở dốc rên rỉ bị đè nén cuối cùng nhanh chóng biến thành những tiếng la hét sung sướng...