Game-VN  >  xs vn24h
bd tl truc tiep

tlA. . . Hồng nhan không già ~ tiep Bảo kiếm của phải Thiên Sơn? tlĐàm tiên sinh, ngươi không phải không biết... Cao thủ của chúng ta trong kinh thành đã…. tiep Đầy nhà oanh oanh yến yến ngồi vây quanh bàn, quả nhiên là cười tươi như hoa, hương thơm ngập phòng. Hôm nay cơ hồ toàn bộ nữ nhân Lý Cáp đều đến đông đủ, trừ bỏ Bạch Ngưng Sương cùng tỷ tỷ Vân Lâm ra thì ai cũng trang phục lộng lẫy tham gia gia yến này. bdNgày hôm đó Thiên Tú tìm cơ hội Lý Cáp đi vắng, hỏi Phong Di:

bdLý Cáp bỏ thánh chỉ xuống, bĩu môi nói: trucTa hỏi ngươi, nếu như một tên ma đầu thích giết như lời của ngươi cho ngươi đi chữa trị hắn, ngươi chữa hay không? bdNgươi đang nói cái gì? Người Thiên tuyển định? trucChẳng… chẳng lẽ là người… người Hồ dùng câu thần chú gì để triệu hồi yêu vật?! tlNgày mai ta lại đến tìm nàng.

tiep Vi y tiêu đắc nhân tiều tụy.(2) tlThiên Thiên lại giúp hắn cởi luôn Lý y (áo của họ Lý, chắc uniform nhà nó) xuống, hiện tại Lý Cáp đã quay ngực trần về phía Ngưu đại. tiep Tiêu thư, có gì phân phó? tlTỷ tỷ, thế giới to lớn, có đủ những cái lạ, heo thật ra có thể lên cây…Ô oa…! trucĐem hào khí của tiệc chúc thọ đẩy lên cao chính là một khúc “Tướng Quân hành” do Thượng Quan Thanh Thanh xướng ca, Thiên Thiên gãy đàn, Diễm Nhi nhảy múa.

trucMach Đông Khoan ánh mắt vẫn nhìn về phía Hương Hương. bdCầu xin ta rộng lòng? Ngươi thừa biết ca ca ngươi cho người ám sát bổn công tử, làm cho tiểu thiếp ta yêu thương bị trọng thương đến giờ vẫn còn chưa dậy được. trucNgươi có thể biến hình trở lại thành hồ ly không? bdSư muội, hắn là ai vậy? tiep Vừa mới tới tiểu viện, Lý Cáp nghe được tiếng ca sâu lắng. Tiếng ca này là dùng Hồ ngữ hát, hắn thấy có chút quen thuộc.

tlLý Cáp không khỏi cảm thấy vui mừng, bởi vì Lê Anh không thích viết văn, nếu không thì cũng đã so tài với hắn, như vậy cũng không cần phải nói, chẳng phải hắn sẽ thua sao? tiep Hoa Tư gấp quá độ, hai phiến má từ trắng nõn chuyển qua phất hồng. tlTa hỏi câu cuối rốt cuộc có uống hay không? tiep Thật sự con không vào hoàng cung? bdLê Bố hắc hắc nở nụ cười:

bdVài lời của A Miu Miu trucChủ nhân, người trước kia đã nói lần sau rời đi nhất định sẽ nói trước cho Hương Hương, người đã nói, đã nói… bdHương Hương che miệng cười yêu kiều. Cái tên kia nghe thật thối hoắc như tính tình hắn vậy nhưng nàng vẫn phải khen một câu: trucChủ nhâ kia thản nhiên nói: tlLý Cáp kéo Thiên Tú đến một tiểu biệt viện canh phòng nghiêm ngặt trong phủ tổng đốc.

tiep A! tlThiếu gia... tiep Vậy ba nhân chứng còn sống đâu? tlNhìn những gương mặt ngăm đen đầy cương nghị dưới điểm tướng đài rồi nhìn vũ khí bén ngót trong tay họ, giáp bạc sang lòa lòa, không khí tiêu điều không khỏi cho người xem khiếp sợ nhưng nhiệt huyết lại sôi trào. Lý Cáp lúc này cực kỳ háo hức vì sắp được mang quân đi kiến công lập nghiệp, hắn hưng phấn đến mức ngửa cổ thét vang. trucTrần Vân do dự nói.

trucLý gia chính là bên thu được quyền lợi to lớn nhất. bdNàng biết những người vừa nãy sao? truc“Vâng, công tử xin chờ một chút.” Tiểu nhị lên tiếng trả lời, dè dặt từ bên cạnh đi qua ba đại hán rồi nhanh chân chạy xuống lầu. bdAi bảo chàng không đi đường lớn. tiep Nói xong quay đầu không để ý tới hắn nữa, mà thật ra nàng cũng là do ngồi nghe hai tỷ đệ Lý Cáp nói chuyện nên cũng không biết gì cả.