Game-VN  >  kokorin

xo so long an 16 2

kokorin 2021-11-25 04:46 461

16Dĩ nhiên! longNói xong mắt hắn hiện rõ vẻ cô đơn. Trước kia hắn nghĩ kiếp này mình sẽ vô cũng sung sướng nhưng khi ngửi hương hoa hắn lại muốn đưa chúng nữ đến thời đại kia, cùng các nàng hẹn hò ở cồn viên, đi xem phim,… cảm giác đó thật chân thật. Vốn hắn nghĩ mình đã quên hết nhưng đúng như U hậu nói, chỉ là tự dối mình mà thôi. 16Lý Cáp nói: xoThiên Thiên bỗng nhiên ôn nhu nói. 2 Hoa Tư do dự một chút. Nàng cũng thật lo lắng nếu như gặp lại bạch y công tử vừa nãy. Nhưng nhìn Lý Cáp, chứng kiến trên mặt hắn ấm áp mỉm cười, trong lòng không khỏi hoảng hốt. Nhớ đến mình cũng là người sắp xuất giá, vội cuối thấp đầu xuống, nhẹ giọng nói:

2 Bạch tỷ tỷ, kia là đại quân Bắc Phạt trở về, chúng ta ở đây là rõ ràng rồi. 2 Tần bà ngẩn ra nhìn hắn, khuôn mặt biến đổi mấy lần, không rõ là cao hứng hay lo sợ. anBắt thích khách! 2 Tiêu Mạc Vi cau mày nói: 16Hai người cùng ngồi xuống, Diễm Nhi đem chiếc cổ cầm để sát vách tường mang ra cho Thiên Thiên, Thiên Thiên thì nhìn Thượng Quan Thanh Thanh mỉm cười, nói:" Nô tỳ là Thiên Thiên, mời Thượng Quan tiểu thư chỉ bảo cho."

longHàn Bình cũng không phải con ruột Ô thái hậu nhưng bởi vì cùng Ô thái hậu có mối quan hệ lợi ích và thân thể, cho nên giữa hai người thân mật thậm chí hơn Ô thái hậu cùng hoàng đế. Hiện giờ biết được Hàn Bình bị Lý Cáp bắt đi, Ô thái hậu không khỏi có chút rối loạn. xoBà qua đời rồi, chính là năm ta luận võ kén rể, gặp chàng... longThằng nào, thằng nào hổ báo cáo chồn có thể đánh ngã hai người đó. longChủ nhân, không bằng chúng ta xuống xe thử kiểm tra qua một lần, đề phòng bất trắc. anLý Cáp nhẹ nhàng vỗ về lưng Lê Anh, ánh mắt dần trở nên ôn nhu.

anLý Cáp nói: 2 Ai, ở đâu đấy? soDứt lời thì hắn nhìn Nạp Lan Bác mỉm cười nói: soCó hai tin tức, một tốt một xấu, Nhị công tử muốn nghe cái nào trước? 16Ngưu nhị bưng một đĩa thức ăn nói: “Không được uống rượu!”

16“Ha ha ha ha…Nhị công tử quả nhiên nhìn rõ mọi việc, chúng ta bốn người ẩn thân cẩn thận như vậy, cư nhiên cũng bị phát hiện.” Nghiêm Phong cười lớn bước ra từ góc đường, kế đó Mạch Đông Khoan, Đồ Hòa cùng Tiêu Thanh Sơn cũng từ các góc đường đều đi ra, xuất hiện trước mặt Lý Cáp. longHai đứa các ngươi, có cần khách khí với nhau như thế không? Linh Lung à, sau này cứ xem phủ thái sư như nhà mình, ta cùng bọn Minh nhi, Thiết Lang, sẽ là thân nhân của con. longLý Cáp vuột mặt một cái, hỏi lại: 16Chưởng quản toàn thành này là hai huynh đệ Mao Nguyên Phong và Mao Nguyên Nguyệt có quan hệ với Lăng Vương gia. anTuy trên thảo nguyên không khí cùng nguồn nước trong sạch hơn ở Hỗ Dương, nhưng cũng không trong sạch hơn nhiều lắm? Như thế nào nàng lại bị thủy thổ bất phục?

2 Thiên Thiên nhìn thất thải hồ điệp, ngạc nhiên hỏi: 2 Âu Tề giới thiệu hết một lượt, ai nấy đều tới chào hỏi Lý Cáp. 2 Hương Hương rót rượu. soLý Cáp nói. longPhía trước Lý Cáp nghe thấy, quay đầu nhìn Phong Di cười, nói với Thiên Tú:

xoLý Cáp liền cảm tạ, ngoại công đối với mẫu thân hắn cũng rất quan tâm, có lẽ chỉ sau hắn thôi. 16Lý Cáp cười nói: xoĐúng là đại củ cải hoa tâm, đi đâu cũng lừa con gái về. Không biết hắn tốt chỗ nào mà con nhà người ta theo hắn nhiều vậy. xoLý Cáp không rõ ông nội sao lại cường điệu thái hậu lên vậy, bất quá cũng không nghĩ nhiều, chỉ gật đầu đồng ý còn trong lòng hắn thì cả hoàng thất không ai để vào mắt. soLý Cáp thản nhiên cười cười, lông mày lại nhẹ nhàng nhướng lên.

so“Uuu…” anTiểu Văn nghe vậy vội nói: anNghĩ như vậy, ánh mắt của Tiểu Thanh cũng chăm chú lại, chậm rãi lấy kiếm ra, chỉ vào Lý Cáp, quát: "Ngươi rốt cuộc là ai? Có phải là Lãnh Vô Tình tiện nhân kia phái ngươi tới không?" soHắn làn người của Tiêu doanh nào? Sao ta chưa từng gặp qua hắn? xoTiểu Bích chỉ biết đem những lời còn lại nuốt vào bụng, cắn môi nhìn Hoa Tư quỳ rạp trên đất, chậm rãi thối lui khỏi phòng.